Tải Phần Mềm K49 Facebook Full Crack mới nhất. tool k49 pro là gì ? Chức năng của tool k49 là gì ? Auto mở khóa checkpoint ảnh bạn bè k49 có làm được không ?  hướng dẫn sử dụng tool k49 pro có lừa đảo không ? phần mềm k49 crack đầy đủ ra sao ? Tool K49 Pro – Tự động Unlock (Xác minh) Checkpoint Ảnh bạn bè theo UID Chưa Backup.

tool k49 pro crack

tool k49 pro crack

Video Youtube hướng dẫn sử dụng k49: https://youtu.be/IKnfqFgXIqs
Link tải bản k49 Pro :
Download ngay
Bản Crack k49  Full mới nhất :   Download ngay ( Vào link nhập vào ô chat với thần chú có nội dung: ” Anh đẹp trai quá ” sau đó xin nha )

Mở Checkpoint Ảnh bạn bè chưa Backup là tính năng đặc biệt trên K49 Pro. Với tính năng này các bạn hãy quên đi nỗi lo về việc phải Get Token để Backup Ảnh bạn bè thường xuyên (Việc Get Token Facebook giờ đây rất nguy hiểm dẫn tới tỉ lệ Die Nick rất cao) và nhất là đối với các bạn Kết bạn mới liên tục thì công việc Backup mất rất nhiều thời gian (Đôi khi quên Backup là ra đi cả dàn Acc). Tỉ lệ mở thành công lên tới 100% đối với VIA Việt và từ 60% – 100% đối với VIA Ngoại. Ngoài tính năng mở Checkpoint ảnh bạn bè chưa Backup như Video này thì K49 còn rất nhiều tính năng độc khác nữa. Mời các bạn tìm hiểu thêm các tính năng khác dưới đây và trong các Video khác của chúng tôi. Tôi mong có phản hồi tích cực từ các bạn để có động lực làm các Video tiếp theo.

 Giới thiệu các chức năng trên K49 Pro:

Chức năng chính:
– Quản lý hàng vạn tài khoản Facebook một cách dễ dàng.
– Nuôi Nick trên trình duyệt Chrome, mỗi Nick có 1 Profile riêng và tương tác như người thật đảm bảo Nick Trust và Ít Checkpoint.
– Backup Và Mở các loại Checkpoint tự động hoàn toàn (Ảnh bạn bè, Ngày sinh, Bạn bè Inbox gần đây, Comment gần đây, Đổi pass, Phê duyệt thiết bị, Xác minh địa điểm, Bạn bè tin cậy, 72H). Tỉ lệ mở Checkpoint ảnh bạn bè lên tới 100%, mở Checkpoint 72H tỉ lệ về trên 70%, hỗ trợ mở Checkpoint ảnh bạn bè theo UID chưa Backup.
– Share Group (Share LiveStream – Share Video – Share Post…) với nhiều kịch bản. Có nuôi tương tác Group để giảm Spam khi Share bài. Tự động tham gia Group theo danh sách chỉ định.
– Get Token Full quyền từ Cookie K49 tốc độ cực nhanh và không bị Checkpoint.

Tính năng khác:
– Đăng bài lên Profile, Share bài về Profile kèm Tag theo Target.
– Kháng spam bài viết.
– Add Mem Group.
– Kết bạn và Đồng ý kết bạn hiệu quả ít bị Checkpoint.
– Buff Sub UID, Buff Like Page.
– Tạo và đăng nhập bằng Bảo mật cấp 2.
– Change Info: (Chặn tin nhắn những người đã nhắn tin có tương tác 2 chiều. Chặn người dùng những người đã nhắn tin có tương tác 2 chiều. Ẩn tất cả các bài viết cũ sang Chỉ mình tôi. Xoá số điện thoại. Đổi ngày sinh. Xoá Avatar và Ảnh bìa. Đăng xuất toàn bộ…).
– Check Full Info VIA như là Check VIA đang quản lý Page nào và có bao nhiêu Like, Check News Feed của VIA, Check năm tạo Nick, Check hộp thư hỗ trợ của Facebook…
– Check tình trạng Page và Tự động Đăng trang hàng loạt.
– Và còn rất nhiều tiện ích khác…

Ai chưa có K49 Pro hãy mua ngay cho mình ít nhất 1 bản  để sử dụng nhé. ở trên ghi crack câu view thôi =)) , cám ơn đã xem bài ” Tải Phần Mềm K49 Facebook Full Crack mới nhất. ” nha.