Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do đã giả mạo người nào đó. điều đó trái với Tiêu chuẩn cộng đồng của facebook FB. Nếu bạn cho rằng chúng tôi đã nhầm lẫn, vui lòng hãy cho chúng tôi biết. Nếu tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa khi bạn cố gắng đăng nhập. Nếu bạn không thấy một tin nhắn bị vô hiệu hóa khi bạn cố gắng đăng nhập, bạn có thể gặp vấn đề đăng nhập khác. . Tìm hiểu cách khắc phục sự cố khi đăng nhập .

Update ngày 23/06/2019 nếu bạn muốn FB  của mình mở khóa nhanh chóng và không bị lỗi hoặc sợ làm sai dẫn đến tài khoản FB bị vô hiệu hóa vĩnh viễn thì hãy inbox admin ngay nhé, Ad sẽ hỗ trợ bạn mở khóa nhanh nhất.

tai khoan cua ban da bi vo hieu hoa

tai khoan cua ban da bi vo hieu hoa

Bạn có thể làm gì nếu tài khoản của tôi đã bị vô hiệu hóa FAQ 277 723 ?
– Nếu bạn nghĩ rằng tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn, vui lòng sử dụng biểu mẫu này để yêu cầu xem xét .
https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907
Ở đoạn này bạn gửi giấy chứng minh thư cho facebook là được , không cần giải thích gì cả . nếu giải thích thì nick không được fb mở đâu nha. 
– Hãy nhớ rằng trong một số trường hợp, chúng tôi không thể đưa ra cảnh báo trước khi vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Chúng tôi không thể khôi phục tài khoản đã bị vô hiệu hóa do vi phạm nghiêm trọng Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook .

Tại sao tài khoản của tôi bị vô hiệu hóa mạo danh FAQ 277 723 ?
Chúng tôi vô hiệu hóa các tài khoản Facebook không tuân theo Điều khoản của Facebook . Một số ví dụ bao gồm:
+ Đăng nội dung không tuân theo Điều khoản của Facebook.
+ Sử dụng tên giả.
+ Đóng vai ai đó.
+ Tiếp tục hành vi không được phép trên Facebook bằng cách vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi.
+ Liên lạc với người khác với mục đích quấy rối, quảng cáo, quảng bá hoặc các hành vi khác không được phép.
Tài khoản bị vô hiệu hóa : Nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa, bạn sẽ không thể đăng nhập. Xin lưu ý rằng có nhiều lý do khiến tài khoản có thể bị vô hiệu hóa và chúng tôi xử lý từng trường hợp khác nhau.
Cám ơn bạn đã xem bài viết: ” Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do đã giả mạo người nào đó. điều đó trái với Tiêu chuẩn cộng đồng của facebook FB. “