Địa chỉ 135/1/37 nguyễn hữu cảnh  ( 135/1/33 hoặc 135/27/30 . 135/1 nguyen huu canh )  Nhà trọ đặt cọc lừa đảo, Đây là cảnh báo nhằm giúp mọi người đang tìm phòng trọ mà thấy đia chỉ này thì né ra ngay nhé. 2 người này dàn đừng lừa đảo đó. cụ thể như sau:

CẢNH GIÁC LỪA ĐẢO CHO THUÊ NHÀ TRỌ Ở QUẬN BÌNH THẠNH.  ( Các bạn có thể gõ từ khóa” phốt ” 135/1/37 nguyễn hữu cảnh để ra bài gốc “.
Bóc phốt Bọn Lừa Đảo Nhà Trọ có tổ chức. Bọn nó có nhiều phòng trọ lừa đảo bên D1 Bình Thạnh, giờ thì nó mở thêm qua bên NGUYỄN HỮU CẢNH.
Địa chỉ: 135/27/30 Nguyễn Hữu Cảnh và 135/1/33 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh nay là 135/1/37
Trong nhà đó có 1 bà già khoảng 50 tuổi, và hai đứa con gái tầm hai mấy tuổi. Tới buổi tối thì có thêm 2 đứa con nít khoảng 4,5 tuổi ở đó.
Hình thức lừa thì cũng y như các Bạn trước đã mô tả rất chi tiết rồi nên mình cũng không cần nói thêm nữa.
👉Mình ghi âm được cuộc đối chất của mình và con bé nói là coi nhà dùm cho chủ. Các bạn ib mình để mình gửi cho nghe và tự rút kinh nghiệm. Có bạn nào biết post file ghi âm lên FB thì chỉ mình.

# CÁCH ĐỂ LẤY LẠI TIỀN 100% Cọc.
(Cách mình sài tối hôm qua)
1. Rủ bạn đi cùng, rủ mấy đứa dữ và lanh một chút để nó phối hợp với mình khi mình đối đầu với bọn phòng trọ cố tình tấn công mình.
2. Lấy số đt của công an khu vực, khi có chuyện là gọi họ tới liền.
3. Chuẩn bị đt ghi âm sẵn trong túi và 1 đứa đứng quay video, 1 đứa ngồi nói chuyện. Nó thấy quay video với chụp nó sẽ sợ. Mình gắng hỏi nhiều nó sẽ mất bình tĩnh, nó đòi giật đt của mình thì chạy ra ngoài hô hào hàng xóm tới giúp, hét càng to càng tốt để thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường hiếu kỳ đứng xem. (HÀNG XÓM ở đó mọi người cũng bất bình với tụi nó lắm rồi. Do ít người bị hại tố giác chúng nó nên CA chưa vào cuộc được, (CA đã chú ý tới Tụi Nó rồi). Khi chúng nó mất bình tĩnh sẽ hành xử như một con điên, la hét bắt mình đưa điện thoại, lúc đó mình chuyền tay nhau dấu đt đi và la lên là bị mất đt, và đánh trống lãng là bị mất đt, khóc bù lu bù loa lên cũng dc, cố gắng duy trì cho tới khi CA tới. Những ng còn lại phân bua với những người đứng xem rồi nhờ họ gọi công an xuống. (Không thì người còn lại gọi báo công an).

Hôm qua tụi mình diễn kịch bản y như thế. Và cuối cùng tất cả cùng dc công an giải lên Phường 22. Mình đã tố cáo bọn nó trên đó, chủ nhà trọ cũng phải đi theo mình lên công an phường. Bà ta nhanh chóng phải trả lại 100% tiền cọc cho mình vì sợ mình tố cáo bà ta. Con mụ này đổ lỗi là do con ký HĐ cho mình cũng chỉ là người thuê nhà của nó, Con mẹ chủ trọ này nó rất dẽo miệng, nó ko phải bà già U50 đâu, con này khoảng 40t nhìn trắng chẻo, đẹp gái do sửa mắt sửa mũi. Đẹp mà sống bằng cách lừa lọc người khác thì có ngày quả báo.

@@ CA có hướng dẫn mình cách kiện họ. Bây giờ bạn nào đã từng là nạn nhân của họ thì ib với mình chúng ta sẽ cùng hành động tạo hiệu ứng cộng đồng để dẹp cái ổ làm ăn THẤT ĐỨC này.

@qua sự việc tối hôm qua mình nhận ra 1 điều:
– Hàng xóm xung quanh đó không phải là những con người vô tâm. Họ sẽ không mặc kệ để nhìn mình bị tụi nó ăn hiếp. Họ đã chứng kiến nhiều vụ làm dữ của những nạn nhân trong căn nhà đó. (Hxom cho biết Nhà này là do bọn nó thuê lại của Cô Lan chứ chúng nó ko phải là chủ nhà).
– Các chú công an, dân phòng cũng đã có mặt kịp thời để bảo vệ mình. (Công an cũng đã biết điều đó chỉ chờ các nạn nhân lên tiếng thôi)
– Tụi nó rất sợ bị làm ầm ỉ ngoài đường nên khi mình la làng tụi nó sẽ dùng lời dụ dỗ mình vào trong nhà nói chuyện. Để nó dễ dàng xử mình, đừng dại vào nhà với tụi nó nhé! Giải quyết ngoài đường để nhiều người coi còn bảo vệ mình và để cho càng nhiều người biết bộ mặt tụi nó càng tốt.
Và giống như bạn Vy Thảo nói:
“Sau cùng để an tâm thì tránh xa cái HẺM 135 NGUYỄN HỮU CẢNH, BÌNH THẠNH đi. Tiền mất tật mang đó mọi người ơi !!!!!!”
P.S: Đây không phải là lần đầu AD đăng tải về vụ việc, anh em mình chia sẻ mạnh mẽ để mọi người cảnh giác nha.
Thông tin từ bạn Suong Anna / Phòng trọ Bình Thạnh.