Cách mở khóa checkpoint ảnh 72h Siêu nhanh Bạn bị facebook yêu cầu ” tải lên ảnh của chính bạn facebook “  sau đó bạn tải ảnh lên và nó sẽ hiện thông báo ” you can’t log in right now facebook cảm ơn bạn đã gửi ảnh ” thế là fb mình có nguy cơ ra đảo ở rùi đó. xin chia buồn. Vậy cách mở cp 72h là gì ? thủ thuật phần mềm tool auto mở cp ảnh 72h hàng loat ra sao ??

Cach mo checkpoint 72h

Cach mo checkpoint 72h

Nguyên nhân tài khoản bị checkpoint 72h 

Nguyên nhân tài khoản facebook yêu cầu upload ảnh cá nhân 72h là do nick bạn có thể bị hack rồi, nên facebook tạm khóa để bảo vệ nick mình đó.

Các bước mở khóa tài khoản FB bị khóa 72h 

Bước 1:  Khi đăng nhập các bạn sẽ bị chúng tôi muốn đảm bảo rằng tài khoản của bạn an toàn ” Gân đây, chúng tôi đã phát hiện hoạt động bất thường trên tài khoản của ban, chúng tôi đã  đăng xuất bạn để giữ facebook an toàn cho bạn và mọi người . Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài bước để vào lại tài khoản của mình.

Bước 2:  Khi các bạn nhấn vào nút “ bảo mật tài khoản ” nó sẽ hiện ra ô  ” Tải ảnh của chính bạn lên ” Hoặc nó sẽ bắt bạn điền số của thì các bạn cứ điền nha. sau đó nhập mã code lên

Bước 3: Các bạn mở camera thường lên, nhớ là cam thường nhé ai xài beautiful , hoặc 365 độ thì 100% nick bị khóa luôn. Sau khi mở camera thường lên. Thì các bạn chụp ảnh Chân dung của mình giống ảnh thẻ 4×6 đó ( có backgroud xanh phía sau ).

Bước 4:  Đính kèm ảnh đó lên facebook và đợi 5 phút – 72h tùy độ làm chính xác của bạn như mình hướng dẫn.

Đó là cách mở Tài khoản Fb bị checkpoint ảnh 72h  – Cám ơn các bạn đã đọc